Trường CĐYT Bạc Liêu sôi nổi với hoạt động về nguồn tại Giá Rai

Chi tiết Được viết: 08-07-2018

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2018 và kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7. Ngày 07/7/2018 Đoàn trường – Công Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tổ chức Về nguồn làm công tác an sinh xã hội khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí tại xã Phong Thạnh A – Giá Rai – Bạc Liêu.

Các gia đình chính sách và bệnh nhân tập trung đông đủ tại địa điểm tổ chức

Chuyến về nguồn này đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 200 bệnh nhân, tặng 20 phần quà cho gia đình chính sách, 10 phần quà cho hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn, 10 phần quà cho trẻ em nghèo.

Bí thư đoàn trường CĐYT Bạc Liêu Nguyễn Quốc Sil tặng quà cho gia đình chính sách

          Đoàn trường đã hỗ trợ số tiền trị giá 3 triệu đồng cho 1 hộ gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Tổng kinh phí cho chuyến về nguồn này gần 40.000.000đ.

Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh Bạc Liêu tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

          Trong hoạt động này có sự tham gia của gần 20 y, bác sĩ đến từ trường Cao đẳng Y tế, Hội chữ thập đỏ tỉnh và câu lạc bộ thầy thuốc trẻ trung tâm y tế Giá Rai và hàng chục đoàn viên thanh niên cùng tham gia.

Đại diện Hội chữ thập đỏ huyện Giá Rai tặng quà cho gia đình chính sách

 

Đại diện Ban thường vụ tỉnh đoàn Bạc Liêu tặng quà cho các em nhỏ

  Thông qua các hoạt động tình nguyện đã tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, thể hiện vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ Bạc Liêu trong thời kỳ đổi mới, tính tích cực trong công tác đoàn và phong trào thanh niên tình nguyện.

Một số hình ảnh của buổi về nguồn

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: