Tuyên dương sinh viên 5 tốt cấp trường

Chi tiết Được viết: 06-01-2020

Nhằm khuyến khích tinh thần vươn lên trong học tập cũng như trong công tác đoàn, Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tiến hành tuyên dương 03 đoàn viên đạt tiêu chí “sinh viên 5 tốt” cấp trường trong tuần lễ chào mừng 70 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2020)

Từ ngày 06/01 – 10/01/2020, trường Cao đẳng Y tế tổ chức hoạt động thể thao chào mừng ngày truyền thống học sinh sinh viên 09/01/1950 – 09/01/2020, đây được xem là hoạt động truyền thống của nhà trường. Hoạt động thể thao này được tổ chức định kỳ vào các năm chẵn, nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên của trường cũng như ôn lại truyền thống ngày học sinh sinh viên. Trong tuần lễ này, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi thể thao bổ ích giúp tăng cường sức khỏe thể chất để học tập và lao động.

Lễ rước cờ trang trọng của lễ khai mạc hội thao

Buổi lễ khai mạc được diễn ra long trọng với sự có mặt của Cô Nguyễn Kim Nhang Phó bí thư Đảng bộ – Phó hiệu trưởng, toàn thể thầy cô và các bạn đoàn viên thanh niên và đặc biệt là sự có mặt của Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại – Phó bí thư tỉnh Đoàn Bạc Liêu. Trong buổi khai mạc, các chi đoàn đã diễu hành qua lễ đài để ra mắt cùng toàn thể thầy cô và khách mời.

Sau lễ diễu hành là phát biểu khai mạc của cô Nguyễn Kim Nhang trưởng ban tổ chức, hứa hẹn của tổ trọng tài, đại diện học sinh sinh viên. Đặc biệt, trong ngày khai mạc hội thao, Đ/c Ngô Kiều Lól – Bí thư đoàn trường đã đọc quyết định trao giấy chứng nhận cho 03 đoàn viên đạt danh hiệu “sinh viên 5 tốt” cấp trường là: Dương Ngọc Mỹ (Chi đoàn CĐĐD12B), Cao Phi Yến (Chi đoàn CĐD8C) và Phạm Thị Kiều Mỹ (Chi đoàn CĐD8C).

Đ/c Nguyễn Hoàng Thoại và Cô Nguyễn Kim Nhang trao giấy chứng nhận 5 tốt cấp trường cho các bạn sinh viên

Sau buổi lễ các chi đoàn sẽ tiến hành phần thi các môn thể thao truyền thống nhà trường như kéo co nam - nữ, nhảy bao bố nam – nữ,... Đặc biệt, môn thể thao được quan tâm nhiều nhất trong tuần lễ này là bài thể dục đồng diễn của các chi đoàn, mỗi bài thể dục bao gồm những động tác thể dục bắt buộc và tự chọn, qua đó thể hiện được sự sáng tạo của các bạn đoàn viên.

Chi đoàn CĐD8A

Theo như kế hoạch thì tuần lễ hội thao sẽ kết thúc vào ngày 10/01/2020 và tiến hành trao thưởng bao gồm giấy khen và tiền thưởng cho các chi đoàn đạt giải vào buổi sáng chào cờ thứ 2 ngày 13 tháng 01 năm 2020.

ThS. Vũ Long

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: