Kỷ niệm ngày truyền thống Sinh viên - Học sinh

Chi tiết Được viết: 10-01-2016

Hòa trong không khí sinh viên, học sinh cả nước đón chào kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Sinh viên – Học sinh Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2016), hàng loạt các chương trình đặc sắc đã diễn ra liên tục từ ngày 04-09/01/2016 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Hội thao đồng diễn từ lâu đã trở thành một nét đặc sắc của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu mỗi dịp 9/1 về, với các bài thể dục cùng các động tác đơn giản, nhưng khi được thể hiện cùng giai điệu các bài hát lại tạo cho bài tập trở nên cuốn hút và vô cùng sinh động.

BS. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

BS. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Với sự tập luyện đầy gian khổ trong vài tháng trước khi hội thao đồng diễn chính thức được khởi tranh, 33 tập thể lớp với 33 màu sắc đặc biệt khác nhau đã đem lại cho hội thao năm nay những sắc màu vô cùng tươi mới.

Đan xen giữa các tiết mục là các trò chơi được ban tổ chức chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại cho các bạn sinh viên, học sinh những trò chơi vừa vui vừa hay, vừa hợp sức và đảm bảo an toàn. Tập thể các lớp cùng nhau tranh tài qua các trò chơi: Kéo co (nam, nữ), cặp đôi đi tìm hạnh phúc, ném banh vào rổ.

Buổi lễ kết thúc vào sáng ngày 9/01/2016 trong sự tiếc nối của nhiều bạn sinh viên, học sinh. Với ý nghĩa nhằm chào mừng ngày truyền thống Sinh viên - Học sinh, hoạt động chào mừng của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu càng có nhiều ý nghĩa hơn khi đã tạo ra sự đoàn kết, thống nhất chặt chẽ giữa các thành viên trong lớp, giữa giáo viên chủ nhiệm và lớp và đặc biệt hơn là giữa thành viên của các tập thể lớp với nhau.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong hoạt động kỷ niệm 9/1

Bộ phận truyền thông đưa tin

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: