Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018

Chi tiết Được viết: 10-02-2018

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của nhân dân cả nước thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Mậu Tuất 2018. Chiều ngày 08/02/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018. Nhằm đánh giá tổng kết các hoạt động đào tạo những kết quả học tập và rèn luyện đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

Tham dự buổi lễ có BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng, có BSCKII  Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng các đồng Trưởng/phó các phòng, khoa cùng toàn thể giảng viêng nhà trường.

Trong phần đầu buổi lễ, ThS.Nguyễn Lê Tuyết Dung – Phó Trưởng phòng đào tạo - NCKH đã thông qua tóm tắt báo cáo sơ kết học kỳ I và nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2017 - 2018. Báo cáo đã đánh giá về hoạt động đào tạo, kết quả học tập rèn luyện của học sinh, sinh viên đã đạt trong học kỳ I và một số vấn đề còn tồn tại của học kỳ qua; đồng thời, báo cáo cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong học kỳ II năm học 2017 - 2018.

Ths. Nguyễn Lê Tuyết Dung - Phó Phòng ĐT-NCKH báo cáo sơ kết học kỳ I

Tại buổi lễ đại diện các Khoa đã có những bài báo cáo tham luận chia sẽ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chuyên môn và đi lâm sáng tại bệnh viện cũng như các hoạt động quản lý sổ sách hồ sơ giáo viên và đánh giá việc tổ chức đào tạo theo thông tư 09/2017/TT-BLĐTBXH.

Đại diện Khoa Y phát biểu tham luận tại lễ sơ kết

          Phát biểu kết thúc buổi lễ, BSCKII Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành quả mà Nhà trường đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

BSCKII.Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng,  Trưởng Phòng ĐT-NCKH phát biểu

          Đồng chí nhấn mạnh, để thực hiện tốt các nhiệm vụ của học kỳ tới, giáo viên nhà trường phải nhận thức đúng nhiệm vụ của mình, thay đổi tư duy và phương pháp giảng dạy tích cực, đổi mới, nỗ lực cao nhất, quyết tâm xây dựng Nhà trường là tập thể thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ. Tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Ban Giám hiệu, sự đồng tâm nhất trí của CBVC và HSSV, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II cũng như năm học 2017 -2018.

Q.S

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249377