Rộn ràng lễ khai giảng năm học mới 2018-2019

Chi tiết Được viết: 06-11-2018

Buổi lễ khai giảng năm học 2018-2019 được long trọng tổ chức tại sân trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu vào lúc 6h30 ngày 5/11/2018 với sự tham gia của toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường cùng một số đại biểu khách mời đến tham dự và chia vui.

Các tiết mục múa chào mừng lễ khai giảng được thực hiện bới các giáo viên trong nhà trường

 

Các tiết mục múa chào mừng lễ khai giảng

 

Quang cảnh buổi lễ khai giảng năm học mới

Về phía khách mời tham dự buổi lễ có sự góp mặt của BS. Võ Minh Phúc - mạnh thường quân tài trợ học bổng cho nhà trường. Ngoài ra, trong buổi lễ còn có sự góp mặt của đại diện tổ chức giáo dục nhân lực quốc tế ICO - Cà Mau.

Về phía nhà trường với sự góp mặt của BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Thầy thuốc ưu tú, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang, Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo - NCKH cùng toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh, sinh viên trong nhà trường đã tạo nên một không khí đầy hào hứng và sôi nổi cho buổi lễ khai giảng năm học mới 2018-2019.

Phát biểu khai giảng, BSCKII - Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ đầy phấn khởi: “Năm học vừa qua, với những cố gắng, và sự nỗ lực hết mình của tập thể thầy và trò, trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận từ giảng dạy, nghiên cứu đến phong trào hoạt động trong nhà trường. Chính từ nền tảng tốt đẹp này, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong năm học mới sẽ cùng nhau quyết tâm thực hiện các mục tiêu giữ vững truyền thống đi đầu trong giáo dục, đồng thời nâng tầm chất lượng giảng dạy và phát huy tối đa tiềm năng của giáo viên và học sinh, sinh viên Nhà trường trong năm học mới 2018 -2019. Chúc một năm học mới nhiều thành công và thắng lợi”

Thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

 

Trong buổi lễ khai giảng, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang đã đọc quyết định công nhận trúng tuyển cho hơn 300 em HSSV hệ chính quy nhập học, đồng thời vinh danh những HSSV có kết quả thi đầu vào cao nhất ở mỗi ngành.

 

BSCKI. Lý Chí Dũng - Phó trưởng phòng Đào tạo - NCKH đọc bào báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường trong năm học mới 2018-2019.

 

Thầy Tô Thanh Hùng - Trưởng Phòng Công Tác HSSV công bố quyết định khen thưởng HSSV

Nhà trường đã kịp thời vinh danh những bạn HSSV có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, với những kết quả ấy là niềm động viên, khích lệ vô cùng lớn đối với sự nghiệp giảng dạy chung của nhà trường và cũng là sự khuyến khích đối với các em HSSV chưa đạt kết quả cao.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các bạn HSSV đạt thành tích cao trong năm học 2017-2018

Trong nhà trường hiện nay, còn có nhiều bạn HSSV có hoàn cảnh rất khó khăn tuy nhiên không vì những khó khăn đó mà làm các cho các bạn ấy nản chí. Để khích lệ và tạo động lực để các bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên, BS. Võ Minh Phúc là một mạnh thường quân đã gắn bó nhiều năm với nhà trường đã có những xuất học bổng đầy ý nghĩa để giành tặng các em nhân ngày khai giảng năm học mới.

BS. Võ Minh Phúc trao học bổng cho các em HSSV có hoàn cảnh khó khăn

 

ThS. Trần Hải Minh một giáo viên trẻ, năng động, đầy tâm huyết thay mặt cho tòan thể giáo viên của nhà trường đã gửi đến buổi lễ khai giảng bài phát biểu đầy xúc động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.

 

Sinh viên Nguyễn Kim Oanh của lớp Cao đẳng Dược 8C, thủ khoa đầu vào của kỳ tuyển sinh cao đẳng chính quy năm học mới 2018-2019 đã có bày phát biểu nói lên những cảm nghĩ chân thành của mình nhân ngày khai giảng

Năm học 2018-2019 tại Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã chính thức bắt đầu bằng những kế hoạch và những niềm hân hoan đáng nhớ, hứa hẹn thêm nhiều sự kiện và hoạt động hấp dẫn trong những ngày tháng tiếp theo. Là trường đào tạo chuyên về ngành y, một ngành đặc thù trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã và sẽ tiếp tục là  địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cả về chuyên môn lẫn kỹ năng qua từng năm học, đồng thời không ngừng mở rộng quy mô đi đôi với nâng cao hiệu quả đào tạo, tạo môi trường học tập lý tưởng cho mọi học viên.

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249440