Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018)

Chi tiết Được viết: 08-03-2018

Chiều ngày 07/3/2018, Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức buổi gặp mặt chị em phụ nữ với lãnh đạo đơn vị kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018).

          Tham dự buổi gặt mặt giao lưu có BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; BS. CKI. Ngô Cẩm Yến - Nguyên Chủ tịch Công đoàn trường; ThS.Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn và cùng toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, viên chức nhà trường.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ 

Khai mạc buổi giao lưu gặp gỡ, ThS.Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tại buổi lễ đại diện Công Đoàn trường đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017, đưa ra kế hoạch hoạt động ban nữ công năm 2018. Công bố quyết định, khen thưởng cho chị em đạt danh hiệu 2 giỏi “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2017, đề xuất danh sách chị em đạt nữ 2 giỏi 5 năm liền giai đoạn (2013 – 2017) và phát động chị em đăng ký thi đua nữ 2 giỏi năm 2018.

ThS.Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chào mừng lễ kỷ niệm, BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, viên chức nhà trường nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Lãnh đạo nhà Trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần vào những thành tựu, bước phát triển của trường trong những năm  học qua.

Đại diện Công đoàn nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Trường

Vietcombank Bạc Liêu đến chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, ThS.Nguyễn Lê Tuyết Dung - Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới những người bà, người mẹ, người chị trong gia đình các nữ cán bộ, giảng viên, viên chức một ngày 8/3 nồng ấm, hạnh phúc và luôn là những người giữ lửa vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các chị em trên từng cương vị công tác của mình hãy phấn đẫu nỗ lực hết mình, đoàn kết tương trợ trong công việc để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời đồng chí cũng thay mặt tất cả chị em nữ gửi lời cảm ơn trân trong tới Đảng ủy, Ban giám hiệu các cán bộ nhân viên của nhà trường đã dành cho chị em những tình cảm tốt đẹp nhất nhân ngày quốc tế phụ nữ.

Hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Buổi gặp mặt kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ đã thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường tới đội ngũ cán bộ, viên chức nữ - một nửa đóng góp cho sự phát triển của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Đây cũng là dịp để các chị ngồi lại chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong nghề nghiệp và cuộc sống, gia đình để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, xây dựng mẫu những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Hình các chị em giao lưu tại bổi gặp mặt

Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan phấn khởi của chị em phụ nữ nhà trường và tin tưởng rằng với hình mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà” chị em phụ nữ sẽ góp phần vào sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.

Q.S

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249346