Lễ trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy, liên thông năm 2019

Chi tiết Được viết: 19-10-2019

Vào ngày 18/10/2019, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu (CĐYTBL) tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019 cho gần 300 tân cử nhân thuộc các đối tượng cao đẳng chính quy và liên thông của các ngành: Dược, Điều dưỡng và Hộ sinh. Buổi sáng ngày 18/10/2019 diễn ra lễ trao bằng cho 107 tân cử nhân chính quy và chiều cùng ngày tổ chức lễ phát bằng cho 179 tân cử nhân liên thông.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân

 

Thầy Tô Thanh Hùng - Trường phòng Công tác HSSV đọc Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân

 

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tham dự buổi lễ có BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa trong toàn trường, và đặc biệt là sự có mặt của gần 300 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em tân cử nhân 

 

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các em tân cử nhân

 

Sinh viên Trần Hồng Lụa - Lớp CĐĐD10 thay mặt cho các bạn tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân khoa cử nhân vì những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay. BSCKII. Phạm Ngọc Điệp chia sẻ: "Luôn xây dựng niềm tin để vượt qua mọi khó khăn, thử thách con đường phía trước các em còn dài, nhiều thời cơ, thách thức, mỗi em một hoàn cảnh riêng. Tôi tin rằng các em dù bất cứ hoàn cảnh nào các em luôn giữ vững ý chí, nghị lực và niềm tin ở cuộc sống, luôn tin ở bản thân mình. Trong tương lai thuộc về các em, sự thành công của các em trong cuộc đời, sẽ góp phần làm sáng danh uy tín của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu". Thầy Hiệu trưởng cũng hi vọng rằng những kỉ niệm trong buổi lễ phát bằng hôm nay cùng những cố gắng, nỗ lực trong thời gian qua sẽ là hành trang để các em tiếp tục bước đi trên con đường sự nghiệp của mình, đồng thời phát huy những giá trị tri thức đã thu nhận được vào thực tiễn cuộc sống, trở thành những cán bộ y tế, những nhà lãnh đạo đầy tài năng của các tập đoàn, doanh nghiệp hoặc tự do lập nghiệp cho mình và khởi nghiệp, tạo việc làm cho nhiều người khác.

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là cơ sở đào tạo nhân lực y tế, nghiên cứu khoa học; phục vụ thiết thực cho sự phát triến kinh tế, xã hội và văn hóa của tỉnh Bạc Liêu và khu vực vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Trong quá trình phát triển với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo Chính quy, Trường CĐYTBL đã sớm triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo liên thông Vừa làm vừa học cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học, nhưng luôn đảm bảo chất lượng, góp phần quan trọng cho sự phát triển ngành y tế của tỉnh nhà.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hệ liên thông vừa làm vừa học

 

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh tập thể cùng các tân cử nhân hệ liên thông vừa làm vừa học

Để có thể cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; sự quan tâm hỗ trợ của gia đình và sự tận tâm của đội ngũ giảng viên, sự tích cực trong quản lý của Ban Giám hiệu nhà trường. Sinh viên hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường: đã được cung cấp đầy đủ kiến thức, có trình độ tương ứng ở bậc cao đẳng, sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực y tếccủa xã hội, tỷ lệ có việc làm luôn đạt cao; nâng cao được chất lượng và hiệu quả công tác.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân hệ liên thông vừa làm vừa học

 

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh tập thể cùng các tân cử nhân hệ liên thông vừa làm vừa học

Nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường CĐYTBL đã ra Quyết định khen thưởng cho các sinh viên có thành tích cao trong học tập, cũng như có nhiều nỗ lực, cố gắng phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập.

Xin gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường CĐYTBL nơi bạn đã trải qua thời gian học tập, rèn luyện và trưởng thành và trên cơ sở những nền tảng kiến thức và kinh nghiệm học được từ Nhà trường, các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, mang lại lợi ích ngày càng cao cho gia đình và xã hội và đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình./.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: