Lễ phát bằng tốt nghiệp khối y sĩ hệ trung cấp chính quy niên khóa 2013-2016

Chi tiết Được viết: 29-05-2016

Sáng ngày 28/5/2016, tại Hội trường Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu diễn ra Lễ Tốt nghiệp cho 115 em học sinh khối Y sĩ khóa 5 và 6 hệ trung cấp chính quy. Để trở thành các tân y sĩ của ngày hôm nay, các em đã phải vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp đa khoa và chuyên khoa đầy khó khăn và thách thức.

Đến dự buổi lễ, về phía Ban giám hiệu nhà trường có: BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng. Đến tham dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo các phòng, khoa cùng quý thầy cô giáo tham gia giảng dạy, gia đình và bạn bè các tân y sĩ.

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp

Quang cảnh buổi lễ tốt nghiệp

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp trung cấp kỳ thi tháng 9 năm 2015 và Quyết định công nhận tốt nghiệp chuyên khoa kỳ thi tháng 5 năm 2016 cho 115 tân y sĩ.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học

Phát biểu tại buổi lễ, BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành quả của 115 em tân y sĩ và khẳng định rằng lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc đầy ý nghĩa, đánh dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trưởng thành về tri thức và nhân cách đối với mỗi học sinh. Hiệu trưởng cũng hy vọng rằng với những kiến thức nhà trường đã trang bị cho các em, các tân y sĩ sẽ đủ tự tin bước vào đời để trở thành những lương y như từ mẫu giúp ích cho đời. Bài phát biểu kết thúc với lời nhắn nhủ với các em rằng: "Dù ở vị trí công tác nào, các em hãy làm việc bằng niềm đam mê, sáng tạo và cống hiến và phải luôn luôn biết khiêm tốn, học hỏi để trở thành những người giỏi thực sự". Cũng nhân dịp này, Thầy Phạm Ngọc Điệp đã gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, tổ chức ban ngành hữu quan, lãnh đạo và các y, bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em khi đi thực tập lâm sàng tại bệnh viện, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng trong trường, gia đình các em học sinh đã hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian diễn ra khóa học. Thầy Hiệu trưởng cũng mong muốn rằng, các tân y sĩ ngày hôm nay sẽ thật sự trở thành các vị lương y như từ mẫu giúp ích cho đời.

BSCKII.Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp loại giỏi

BSCKII.Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho học sinh tốt nghiệp loại giỏi

BSCKII.Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh tốt nghiệp loại khá

BSCKII.Nguyễn Kim Nhang - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học sinh tốt nghiệp loại khá

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân y sĩ, em Võ Vũ Linh - học sinh lớp Y học cổ truyền - Khóa 6 đã phát biểu, xúc động ôn lại những kỷ niệm đã khắc sâu sau 3 năm dưới mái trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, bên thầy cô, bên bạn bè và những người thân. Trong bài phát biểu, bạn Vũ Linh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tạo điều kiện cho các bạn học sinh có môi trường học tập ngày càng tốt hơn; Vũ Linh không quên gửi lời cảm ơn tới những thầy cô giáo đã dạy dỗ, hướng dẫn, gợi mở cho các em, không chỉ kiến thức mà cả kinh nghiệm sống, đã vun đắp cho hành trang vào đời của các em những bài học làm người, cách sống, cách đón nhận những khó khăn trong cuộc sống. Tân Y sĩ Võ Vũ Linh không quên gửi lời biết ơn chân thành tới các bậc cha mẹ, những người luôn vất vả, hy sinh và yêu thương những đứa con mình một cách vô điều kiện và hứa dù ở đâu, làm gì, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu, luôn nỗ lực hết mình để trở thành thầy thuốc xứng đáng với câu nói "Lương y như từ mẫu".

Bạn Võ Vũ Linh - học sinh lớp Y học cổ truyền - Khóa 6 tốt nghiệp loại giỏi

Bạn Võ Vũ Linh - học sinh lớp Y học cổ truyền - Khóa 6 tốt nghiệp loại giỏi

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khối Y sĩ hệ chính quy năm niên khóa 2013-2016 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm và đầy xúc động. Đây sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời các em học sinh. Chúc các em, những tân y sĩ sẽ giữ mãi trong trái tim mình những kỷ niệm đẹp về mái trường, về thầy cô, về tình bạn, hãy luôn quyết tâm, vững tin và thành công trên con đường đã chọn.

Một số hình ảnh trong buổi lễ
Bộ phận truyền thông đưa tin

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249053