Lễ kỳ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2018

Chi tiết Được viết: 22-11-2018

Hòa chung không khí mừng kỷ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11/2018 tại Hội trường của nhà trường.

Năm nay, lễ lỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam được tổ chức ấm cúng tại hội trường của nhà trường với sự tham dự của đông đủ của quý thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, là nguyên Ban giám hiệu nhà trường cùng đông đủ quý thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và đại diện các học sinh, sinh viên, học viên của mỗi lớp cũng đến tham dự để gửi lời tri ân đến thầy cô giáo của mình.

Tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Buổi lễ được diễn ra với sự có mặt của thầy Phạm Ngọc Điệp, Hiệu trưởng - Bí thư Đảng ủy, cô Nguyễn Kim Nhang, Phó Hiệu trưởng - Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường, thầy Nguyễn Tuấn Văn, thầy Lâm Minh Hiếu là nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía đại biểu khách mời, nhà trường vinh dự được tiếp đón ông Đỗ Hoài Thương, Giám đốc chi nhánh ngân hàng VietComBank Bạc Liêu cũng đến chung vui cùng nhà trường trong ngày trọng đại này.

Buổi lễ được bắt đầu với phần đọc diễn văn khai mạc của thầy hiệu trưởng, bên cạnh việc ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Thầy đã gửi đến buổi lễ những tâm tư, tình cảm của mình dành cho sự nghiệp trồng người.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

Cô Nguyễn Kim Nhang, Phó Hiệu trưởng nhà trường phấn khởi đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh & Xã hội Đào Ngọc Dung.

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Điều đặc biệt của ngày kỷ niệm 20/11 năm nay là giây phút đại diện học sinh, sinh viên, học viên dành tặng những lẵng hoa xinh xắn cho toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên trong nhà trường.

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Phòng Đào tạo - NCKH

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Phòng Công tác HSSV

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Phòng Tổ chức - Hành chính

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Phòng Kế hoạch - Tài chính

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Khoa Y

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Khoa Dược - Xét nghiệm

 

Đại diện các bạn học sinh, sinh viên tặng hoa cho quý thầy cô đại diện Khoa Khoa học cơ bản

 

Quý thầy cô trong Ban Giám hiệu tặng hoa cho quý thầy cô là nguyên Ban Giám hiệu nhà trường

 

Ông Đỗ Hoài Thương, Giám đốc chi nhánh ngân hàng VietcomBank Bạc Liêu tặng hoa cho nhà trường

Buổi lễ ý nghĩa này nhằm tôn vinh, tri ân đóng góp của đội ngũ cán bộ - giảng viên - nhân viên nhà trường cho sự nghiệp giáo dục nước nhà nói chung và sự phát triển của Nhà trường nói riêng. Sự kiện còn là dịp để các thế hệ nhà giáo cùng ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt quá trình xây dựng và phát triển trường. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tiến hành khen thưởng cho những nhà giáo có thành tích cao trong phòng trào "Thi đua dạy tốt, học tốt" do nhà trưởng phát động.

Thay mặt Ban tổ chức của phong trào "Thi đua dạy tốt, học tốt", ThS Nguyễn Lê Tuyết Dung, Phó phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học kiêm Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua thành viên Ban giám khảo, các tiêu chí đánh giá, thang điểm và kết quả của hội thi.

ThS Nguyễn Lê Tuyết Dung, Phó phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học kiêm Chủ tịch Công đoàn thông qua thể lệ và kết quả hội thi

Một số hình ảnh trong phần khen thưởng cho những nhà giáo đạt thành tích cao trong phong trào "Thi đua dạy tốt, học tốt".

 

 

 

Buổi lễ được kết thúc với phần vinh danh các nhà giáo đã đạt thành tích cao trong "Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp" năm 2018 cấp tỉnh và cấp trung ương

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang tặng hoa cho quý thầy cô đạt thành tích cao tại "Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp" tỉnh Bạc Liêu năm 2018

 

Cô Nguyễn Thị Lan Phương thay mặt cho tập thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường phát biểu cảm nghĩ nhân ngày lễ trọng đại này

 

Sinh viên Phan Cẩm Giang năm cuối Khoa Dược - Xét nghiệm chúc mừng thầy cô giáo, bày tỏ sự phấn khởi, tự hào khi được trở thành sinh viên của trường và hứa sẽ nỗ lực hoàn thành khóa học, mang những kiến thức thu nhận được ứng dụng vào công việc trong tương lai

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của mỗi người, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị của trường.

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249377