Lễ khai giảng các lớp Đại học Điều dưỡng - Xét nghiệm hệ VLVH

Chi tiết Được viết: 22-10-2017

Sáng ngày 21 tháng 10 năm 2017, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các lớp đại học Điều dưỡng - Xét nghiệm hệ vừa làm vừa học liên kết với Đại học Trà Vinh.

Tham dự Lễ Khai giảng, về phía lãnh đạo của tỉnh có sự tham gia của ông Vương Phương Nam - Phó chủ tịch Tỉnh Bạc Liêu; về phía trường Đại học Trà Vinh có sự góp mặt của thầy Võ Hoàng Khai - Phó hiệu trưởng trường Đại học Trà Vinh; về phía trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có sự góp mặt của thầy Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Kim Nhang - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo là trưởng, phó các phòng/khoa cùng các giảng viên trong nhà trường và các tân sinh viên lớp các lớp đại học Điều dưỡng và đại học Xét nghiệm.

Khóa học học lần này có gần 140 học viên phần lớn là những cán bộ y tế đang công tác tại các bệnh viện, các trung tâm y tế của huyện, xã trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, những người đã rất cố gắng, vượt qua mọi khó khăn về tuổi tác, khoảng cách địa lý, bề bộn của công việc để tham gia lớp học.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, ông Vương Phương Nam - Phó chủ tịch Tỉnh Bạc Liêu chúc mừng các anh, chị học viên đã trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh và khẳng định đào tạo, bồi dưỡng là nội dung quan trọng trong công tác cán bộ. Cũng trong buổi lễ,thầy Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã gửi lời chúc mừng đến các học viên; đồng thời gửi đến sự chia sẻ và lời động viên sâu sắc đến toàn thể các học viên. Trong hơn 2 năm học, các học viên sẽ được tiếp cận với nhiều kiến thức sâu rộng hơn về các kiến thức chuyên môn phục vụ cho công việc của các học viên sau này. BSCKII. Phạm Ngọc Điệp mong muốn các học viên vượt qua mọi khó khăn để học tập, tích lũy kiến thức để kết thúc khóa học nâng cao được năng lực, phẩm chất, đảm bảo tiêu chuẩn của một cán bộ y tế trong thực thi công vụ góp phần xây dựng nền y tế của tỉnh nhà ngày càng đạt chất lượng cao.

Buổi Lễ Khai giảng diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

 

Các tiết mục văn nghệ

 

Ông Vương Phương Nam - Phó chủ tịch Tỉnh Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Ông Vương Phương Nam - Phó chủ tịch Tỉnh Bạc Liêu phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

 

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ

 

Trao thưởng cho các thủ khoa đầu vào của các khối lớp

Trao thưởng cho các thủ khoa đầu vào của các khối lớp

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249076