Hội nghị Đảng viên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu năm 2018

Chi tiết Được viết: 18-01-2018

Chiều ngày 18/01/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức Hội nghị Đảng viên và tổng kết việc thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đây là dịp để đảng viên góp ý xây dựng Đảng, nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình.

Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Ngọc Điệp – Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, Đồng chí Nguyễn Kim Nhang – Phó bí thư đảng bộ, Phó hiệu trưởng, cùng sự có mặc của gần 40 đảng viên thuộc Đảng bộ trưởng trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Hội nghị lần này nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo của cấp uỷ Đảng, về việc lãnh đạo Đảng bộ, chính quyền trong việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đánh giá kết quả tổ chức quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ năm 2017, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của tỉnh và của Đảng uỷ khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu. Đánh giá kết quả tổ chức thực hiện cuộc vận động: “Học tập và làm tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017.

Đồng chí Nguyễn Kim Nhang – Phó bí thư Đảng ủy đã báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2017, phương hướng nhiệm vụ năm 2018 và Triển khai kế hoạch thực hiện chỉ thị 05 Bộ chính trị, và chỉ thị 06 của tỉnh ủy về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí đánh giá cao những kết qủa mà đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đạt được trong thời gian qua, góp phần vào những thành công chung của tỉnh nhà. Trong giời gian tới, Đảng bộ cần tiếp tục duy trì nề nếp sinh hoạt, bám sát quy chế và chương trình làm việc, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng tại đơn vị, đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn, đào tạo, bồi dưỡng học sinh, sinh viên có chuyên môn giỏi trở thành người thầy thuốc “vừa hồng vừa chuyên” đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

Đảng ủy trường xác định công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ thường xuyên nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng bộ, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Lãnh đạo thực hiện nghiêm túc điều lệ Đảng, các nguyên tắc, quy định của Đảng trên hệ thống chính trị và trong mọi mặt trận.

Tại hội nghị ủy ban kiểm tra đảng đã báo cáo tổng kết công tác kiểm tra giám sát năm 2017 và kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018. Báo cáo công khai tài chính của Đảng bộ.

Hội nghị cũng tổng kết công tác thi đau khen thưởng năm 2017 cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm và trong năm 2017 Đảng bộ trường cũng vinh dự nhận giấy khen đạt danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Bạc Liêu tặng .

Kết luận Hội nghị, BSCKII. Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm mà Đảng bộ cần tổ chức thực hiện, phát huy hơn nữa vai trò trách nhiệm, tính tiên phong gương mẫu của Đảng viên; xây dựng khối đoàn kết nhất trí trong toàn Đảng bộ, thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ công tác năm 2018 đã đề ra, xứng đáng là Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu của Tỉnh trong thời gian tới.

Q.S

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249320