Hội nghị Cán bộ Công chức, Viên chức năm học 2017 – 2018

Chi tiết Được viết: 12-01-2018

Trong không khí hân hoan đón chào năm mới 2018, với tinh thần đoàn kết, dân chủ, cởi mở và thẳng thắn, chiều ngày 12/01/2018, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu long trọng tổ chức Hội nghị CBVC và người lao động năm học 2017 – 2018.

Hình ảnh văn nghệ chào mừng Hội nghị do giáo viên và HSSV trường biểu diễn

Đến tham dự Hội nghị có sự hiện diện của BSCKII. Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà Trường; BSCKII. Nguyễn Kim Nhang – P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng; BSCKI. Lâm Minh Hiếu – Nguyên Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cán bộ quản lý các Phòng, Khoa, bộ môn và toàn thể CBVC, người lao động hiện đang công tác tại trường.

Thay mặt BGH Nhà trường BSCKII. Nguyễn Kim Nhang báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017 – 2018. Ghi nhận và đánh giá cao tinh thần cố gắng khắc phục khó khăn của toàn thể CBVC, người lao động nhà trường, luôn đoàn kết chặt chẽ, cộng đồng trách nhiệm cùng với tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển. Đồng thời yêu cầu toàn CBVC, lao động cần đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo mang tính đột phá để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Hình ảnh BSCKII.Nguyễn KIm Nhang - Phó Hiệu trưởng báo cáo trước Hội Nghị

Tiếp theo BSCKII. Lê Văn Sơn – Trưởng phòng tổ chứ hành chính báo cáo chính sách đối với công chức, viên chức, người lao động và kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan.

Hình ảnh BSCKII. Lê Văn Sơn – Trưởng phòng tổ chứ hành chính báo cáo trước Hội nghị

Thay mặt Công đoàn nhà trường Ths. Nguyện Lê Tuyết Dung – Chủ tịch Công đoàn trường báo cáo hoạt động Công đoàn năm học 2016 – 2017 và thông qua quy chế hoạt động BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022, phường hướng hoạt động Công đoàn năm học 2017 – 2018.

Đ/c Nguyễn Lê Tuyết  Dung - Chủ tịch Công đoàn báo cáo trước Hội Nghị

Hội nghị cũng nghe đại diện phòng Kế hoạch tài chính triển khai quy chế thu chi nội bộ năm 2017 và công khai tài chính. Trong hội nghị Ban thẩm tra nhân dân cũng báo cáo công tác thanh tra năm học 2016 – 2017 và phương hướng của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018. Hội nghị cũng đã nghe triển khai quyết định về việc ban hành quy định về quy tắc ứng xử, viên  chức làm việc trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Đ/c Dương Hồng Oanh đại diện Ban thanh tra nhân dân báo cáo trước Hội nghị

Năm học 2016 - 2017 đã gặt hái được nhiều thành tích trên nhiều lĩnh vực, với tinh thần đoàn kết, phấn đấu, cộng động trách nhiệm, nhiều đề tài NCKH và sáng kiến kinh nghiệm được nghiệm thu, chất lượng đào tạo được giữ vững, đời sống của CBVC được cải thiện; cơ sở vật chất được cải tạo, xây dựng, sửa sang khang trang, vị thế nhà trường được khẳng định.

BSCKII. Phạm Ngọc Điệp chỉ đạo phần thảo luận của Hội nghị

Hội nghị  đã tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm học 2016 – 2017 Nhà trường đã khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong trong và phát động thi đua năm học 2017 – 2018.

Hình ảnh những tập, thể cá nhân xuất sắc được khen thưởng trong năm học 2016 - 2017

Hội nghị đã thông qua nghị quyết với sự nhất trí cáo của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong nhà trường. Vì sự phát triển của nhà trường trong tương lai, BGH nhà trường yêu cầu cụ thể thời gian phải hoàn thành nhiệm vụ của từng đơn vị và các bộ phận có liên quan. BS. Phạm Ngọc Điệp  Hiệu trưởng nhà trường đã khích lệ, động viên toàn thể CBVC và người lao động nhà trường hăng hái thi đua, năng động, sáng tạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch của năm học 2017 - 2018.

 

Hình ảnh các Khoa, phòng chụp ảnh lưu niệm

Hộị nghị CBVC và người lao động năm học 2017 - 2018 của trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã thành công tốt đẹp thể hiện sinh động tinh thần dân chủ, đoàn kết và đổi mới sâu sắc; Với truyền thống đoàn kết, vượt khó đi lên, chắc chắn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu sẽ thu được nhiều thành công mới trong thời gian tới.

 

Q.S

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249320