Hội thao chào mừng 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Chi tiết Được viết: 09-01-2020

Hòa trong không khí cả nước vui mừng chào đón 70 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên (09/01/1950 - 09/01/2020), trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức chuỗi hội thao để chào mừng sự kiện này.

Hội thao diễn ra trong 4 ngày từ ngày 06/01/2020 đến hết ngày 09/01/2020 với nhiều hạng mục thi đấu như thể dục đồng diễn, nhảy cao (nam, nữ), đua xe đạp chậm (nam, nữ), nhảy bao bố (nam, nữ), kéo co (nam, nữ). Với nhiều thể loại môn thi đấu, hứa hẹn sẽ mang đến một kỳ hội thao đầy sôi nổi và hào hứng.

Hội thao được mở đầu bằng buổi lễ khai mạc đầy màu sắc và không kém phần long trọng. Buổi lễ khai mạc được mở đầu bằng nghi lễ rước cờ đầy trang trọng, hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng của Tổ quốc từ từ tiến vào lễ đài, màu đỏ của sự quyết thắng cũng như tinh thần đoàn kết - trung thực cũng như sự quyết tâm giành chiến thắng của các vận động viên.

Nghi thức rước cờ trang trọng

 

Hình ảnh nghi thức diễu hành của các tập thể lớp tham dự hội thao

 

BSCKII. Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc 

 

Đồng chí Ngô Kiều Lól - Bí thư đoàn trường ôn lại kỷ niệm ngày truyền thống HSSV

Hội thao năm nay diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên. Đây là dịp để chúng ta trân trọng ôn lại những giá trị truyền thống của biết bao thế hệ HSSV. Hội thao lần này cũng là cơ hội để khuyến khích, nâng cao tinh thần tham gia luyện tập thể dục thể thao cho HSSV trong nhà trường, đồng thời góp phần tạo sân chơi, giải trí cho HSSV sau những giờ học căng thẳng. Qua đó tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh, tinh thần đoàn kết cho HSSV trong nhà trường giúp nâng cao sức khỏe để học tập tốt.

Một số hình ảnh nổi bật trong hội thao năm nay

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: