Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu 2018

Chi tiết Được viết: 25-05-2018

Giáo dục hiện nay được xem là Quốc sách hàng đầu vì thế người giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp giáo dục. Nhằm tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt - học tốt của ngành giáo dục tỉnh Bạc Liêu, khuyến khích, động viên các nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong đào tạo, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp sư phạm. Sáng ngày 23/05/2018, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu tổ chức Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2018.

BTC ra mắt hội giảng

Bà Trần Hồng Chiến - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa lưu niệm cho Ban tổ chức Hội giảng


- Đại diện khoa Khoa Y: Cô Nguyễn Thị Lan Phương môn Chăm sóc sức khỏe phụ nữ bà mẹ và gia đình, thầy Trần Văn Bắc và thầy Vũ Long môn Điều dưỡng cơ sở.
- Đại diện khoa Khoa học cơ bản: Cô Nguyễn Thị Tú Trân môn Anh văn, thầy Nguyễn Quốc Sil môn Tin họcHội giảng sẽ diễn ra từ ngày 23 đến ngày 25/5/2018 tại trường Cao đẳng Nghề Bạc Liêu. Dịp này, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có 7 giảng viên tham gia với các nội dung bài giảng lý thuyết, thực hành và tích hợp. Các giảng viên vinh dự được nhà trường lựa chọn tham dự Hội giảng kỳ này bao gồm:

- Đại diện Khoa Dược - Xét nghiệm: Cô Võ Thị Ngọc Hằng môn Thực vật, cô Tiền Thị Trúc Loan môn Bào chế 2.

Các giáo viên tham gia trong hội giảng đợt này chủ yếu là các giảng viên trẻ đầy nhiệt huyết với nghề. Tuy có rất ít thời gian để chuẩn bị cho Hội giảng nhưng với việc nắm vững kiến thức cùng sự nổ lực và tinh thần trách nhiệm cao, quý thầy cô đã có những tiết giảng thành công về mặt chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm.

Cùng xem một số hình ảnh của Hội giảng

Bài giảng môn Anh văn

Tiết giảng của Cô Nguyễn Thị Tú Trân môn Anh văn

 

Tiết dạy thực hành của thầy Nguyễn Quốc Sil môn tin học

 

Tiết giảng thực hành "Kỹ thuật tiêm bắp" của thầy Vũ Long

 

Bài giảng của cô Võ Thị Ngọc Hằng

 

Bài giảng của cô Tiền Thị Trúc Loan

 

Bài giảng thực hành "Kỹ thuật rửa vết thương, cắt chỉ" của thầy Trần Văn Bắc 

 

Bài thi thực hành của cô Nguyễn Thị Lan Phương

Trải qua 3 ngày thi đấu đầy kịch tính, Trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã xuất sắc giành được những kết quả đáng ghi nhận gồm 1 giải nhất, 1 giải ba, 3 giải khuyến khích và giải nhì toàn đoàn. Giải nhất thuộc về cô Nguyễn Thị Lan Phương, giải ba thuộc về thầy Nguyễn Quốc Sil, cô Võ Thị Ngọc Hằng, thầy Trần Văn Bắc, thầy Vũ Long giành giải khuyến khích và tất cả đều được nhận chứng nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh.

Cô Nguyễn Thị Lan Phương đã xuất sắc giành giải nhất của hội giảng

 

Thầy Nguyễn Quốc Sil đạt giải ba của hội giảng

 

Các giáo viên vinh dự đón nhận chứng nhận giáo viên giỏi cấp tỉnh

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Bạc Liêu năm 2018 là một sân chơi bổ ích giành cho thầy/ cô giáo hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Đây là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong công tác giáo dục nghề nghiệp, cũng là hình thức bồi dưỡng đối với toàn thể đội ngũ nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm. Đồng thời, Hội giảng cũng là cơ sở để đánh giá năng lực thực tế của đội ngũ giảng viên, tuyên dương và phát triển những điển hình tiên tiến, chuẩn bị cho Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia.

 

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249377