Họp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chi tiết Được viết: 21-11-2019

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm như một ngày kỉ niệm trí ân thầy cô. Đây là ngày tôn vinh và tri ân những người hoạt động trong ngành giáo dục. Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Chiều ngày 20/11/2019 tại Hội trường của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức buổi "Tọa đàm họp mặt" để kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu. Đồng thời đây cũng là dịp để toàn thể giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động trong nhà trường họp mặt để học tập và trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như trong công tác và buổi lễ cũng là dịp để diễn ra vòng chung kết "Hội thi sáng tác Slogan" được phát động trong những ngày đầu của tháng.

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của BSCKII. Nguyễn Kim Nhang, Phó Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Phòng Đào tạo - Nghiên cứu khoa học; ThS. Nguyễn Lê Tuyết Dung, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường; lãnh đạo các phòng, khoa của Trường cùng toàn thể giảng viên, giáo viên, viên chức, người lao động trong toàn Trường.

Thành phần Ban Giám khảo của Hội thi

Trong buổi lễ cũng diễn ra vòng chung kết của Hội thi sáng tác Logan do Công đoàn nhà trường tổ chức. Sau vòng sơ khảo, Ban tổ chức hội thi lựa chọn ra một câu Slogan ấn tượng nhất của mỗi đơn vị khoa, phòng để bước vào vòng thuyết trình. Các thí sinh đã mang đến cho buổi lễ những bài thuyết trình vô cùng ấn tượng và ý nghĩa. 

Phần thuyết trình của cô Nguyễn Thị Tú Trân đến từ khoa Khoa học cơ bản

 

Phần thuyết trình của cô Trần Thị Mỹ Thang đến từ khoa Dược - Xét nghiệm

 

Phần thuyết trình của thầy Trần Anh Tuấn đến từ Phòng Tổ chức - Hành chính

 

Phần thuyết trình của thầy Ngô Hồng Sơn đến từ phòng Công tác Học sinh - Sinh viên

 

Phần thuyết trình của cô Vưu Thị Kim Ngân đến từ phòng Kế Hoạch - Tài chính

 

Phần thuyết trình của cô Ngô Kiều Lól đến từ khoa Y

Sau khi kết thúc vòng chung kết của hội thi sáng tác Slogan, buổi lễ tiếp tục đến phần tọa đàm với việc giải quyết các tình huống ứng xử thường gặp trong nhà trường do Ban tổ chức chuẩn bị. Thông qua các câu trả lời ứng xử, mỗi người có thêm cơ hội để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm để tự hoàn thiện bản thân mình trong hoạt động giao tiếp, ứng xử hằng ngày của mình đối với đồng nghiệp và cả học sinh.

Sau cuộc thi, đại diện Ban tổ chức cô Nguyễn Kim Nhang, Phó Hệu trưởng nhà trường công bố kết quả chung cuộc của cuộc thi cũng như tổng kết những ưu, nhược điểm của hội thi và qua đó đưa ra những kinh nghiệm cho những lần tổ chức sau.

Một số hình ảnh khác của hội thi

Buổi họp mặt tọa đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường cao đẳng trọng điểm quốc gia về đào tạo nguồn nhân lực y tế và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: