Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2019

Chi tiết Được viết: 13-07-2017

Với khẩu hiệu hành động “Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo - Trách nhiệm”, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 12/7/2017 tại Hội trường, với sự tham gia của 140 đại biểu được triệu tập.

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh đoàn Bạc Liêu, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, vào ngày 12/7/2017, Đoàn trường đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Văn nghệ mở màn cho đại hội

Văn nghệ mở màn cho đại hội

Tới dự, chỉ đạo và chia vui với đại hội có đồng chí Ngô Vũ Thăng - Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, các ban đoàn thể của Tỉnh đoàn Bạc Liêu và các đồng chí trong Ban Thường vụ của Đoàn các trường đại học, cao đẳng, Đoàn các đơn vị bạn trên địa bàn Tỉnh. Về phía nhà trường có sự tham dự của BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; BSCKII Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường; Các đồng chí nguyên là Bí thư Đoàn trường, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường qua các thời kỳ; Các đồng chí trong Ban Lãnh đạo các Phòng, Khoa trong Nhà trường; Và đặc biệt là sự có mặt của gần 140 Đại biểu đại diện cho gần 2000 Đoàn viên Thanh niên của Nhà trường.

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu trong nhiệm kỳ 2014 – 2017; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế để từ đó rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới; nhận thức đúng vai trò của thanh niên trong thời kỳ mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường trong nhiệm kỳ 2017 – 2019; bầu Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 và bầu Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bạc Liêu lần thứ X nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Quang cảnh đại hội

Quang cảnh đại hội

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Quốc Sil – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã phát biểu khai mạc đại hội; đồng thời thông qua báo cáo tóm tắt tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Vũ Thăng - Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu. Trong đó, đồng chí Bí thư đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp quan trọng của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đối với PTTN Tỉnh nhà; đồng thời, nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà Đoàn trường cần tiếp tục chú trọng thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Bên cạnh đánh giá sâu sắc về những kết quả của công tác Đoàn và PTTN trong nhiệm kỳ vừa qua, Thầy Hiệu trưởng đã chỉ ra những nhiệm vụ của công tác Đoàn, công tác Hội trong bối cảnh Nhà trường đang tiến hành tái cơ cấu, xây dựng và phát triển trường thành trường trọng điểm của khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Các đại biểu tham gia biểu quyết trong đại hội

Các đại biểu tham gia biểu quyết trong đại hội

Đại hội đã tiến hành thảo luận và đóng góp ý kiến nội dung Dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu lần thứ XI (nhiệm kỳ 2017-2019); Đề án xây dựng Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2019; Danh sách nhân sự dự kiến tham gia ứng cử vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2019; Danh sách đi dự Đại hội Đoàn cấp trên.

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019

Kết quả, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2019; 08 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn cấp trên và 02 đồng chí dự khuyết. Tại Phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019, đồng chí Nguyễn Quốc Sil tái cử Bí thư; các đồng chí Lê Hoàng Lương, đồng chí Ngô Kiều Lól trúng cử Phó bí thư.

Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

Trong phiên họp, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu khóa XI (nhiệm kỳ 2017-2019); 08 đồng chí đi dự Đại hội Đoàn cấp trên và 02 đồng chí dự khuyết đã ra mắt Đại hội.

BSCKII - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho BCH mới

BSCKII - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho BCH mới

Dịp này, 02 tập thể, 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh – thiếu nhi tỉnh Bạc Liêu nhiệm kỳ 2014-2017 đã được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn; 07 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhiệm kỳ 2014-2017 đã được nhận giấy khen của Đoàn trường.

Đồng chí Ngô Vũ Thăng - Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tặng bằng khen cuat Tỉnh Đoàn cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

Đồng chí Ngô Vũ Thăng - Bí thư Tỉnh Đoàn Bạc Liêu tặng bằng khen cuat Tỉnh Đoàn cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

Sau 1 buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu (nhiệm kỳ 2017-2019) đã hoàn thành chương trình Đại hội và thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện chính trị trọng đại của Học sinh - Sinh viên trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, là đại hội của trí tuệ, tài năng và sức trẻ xây dựng và bảo vệ quê hương Bạc Liêu thân yêu.

BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

BSCKII Phạm Ngọc Điệp - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo trong Đại hội

Bộ phận truyền thông đưa tin

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249170