Đại hội chi bộ lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp

Chi tiết Được viết: 27-06-2017

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, căn cứ vào hướng dẫn của Đảng ủy về tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020, các chi bộ trong nhà trường đã tích cực hoàn thiện công tác chuẩn bị và tiến tới tổ chức đại hội chính thức.

Đại hội của từng chi bộ diễn ra trong không khí dân chủ, tinh thần nghiêm túc,thẳng thắn, cởi mở. Với tinh thần xây dựng nhiều đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực đối với các mặt công tác lãnh đạo của từng chi bộ. Báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm kỳ 2015 – 2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác lãnh đạo của các chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 được thông qua đều nhận được sự nhất trí cao.

Đại hội chi bộ khối Đào tạo

Đại hội chi bộ khối Đào tạo

Tại mỗi Đại hội chi bộ đều nhận được các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phạm Ngọc Điệp – Bí thư Đảng ủy và Nguyễn Kim Nhang - Phó Bí thư Đảng ủy: Vừa biểu dương những thành tích của các Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, đồng thời nhấn mạnh trong nhiệm kỳ tới 2017 – 2020 các Chi bộ phải thực hiện tốt công tác lãnh đạo, nhiệm vụ chính trị theo đúng các chuyên môn của chi bộ mình.

Đại hội chi bộ Khối Hành chính

Đại hội chi bộ Khối Hành chính

Với tinh thần dân chủ, các đảng viên ở mỗi chi bộ đã lựa chọn ra những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào BCH của chi bộ mình trong nhiệm kỳ 2017 – 2020. Cụ thể như sau:

Chi bộ Khối Đào tạo: Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí: Đ/c Phạm Thị Nhã Trúc, Đ/c Lăng Lâm Huy Hoàng, Đ/c Trần Anh Tuấn, Đ/c Trần Văn Tới và Đ/c Võ Minh Đời. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Phạm Thị Nhã Trúc giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Lăng Lâm Huy Hoàng giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ.

Các đảng viên Khối Hành chính biểu quyết trong đại hội

Các đảng viên Khối Hành chính biểu quyết trong đại hội

Chi bộ Khối Hành chính: Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 5 đồng chí: Đ/c Lê Văn Sơn, Đ/c Lý Chí Dũng, Đ/c Nguyễn Lê Tuyết Dung, Đ/c Tô Thanh Hùng và Đ/c Nguyễn Thị Xuân Tươi. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Lê Văn Sơn giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Lý Chí Dũng giữ nhiệm vụ Phó Bí thư chi bộ.

Ban chi ủy chi bộ khối Đào tạo

Ban chi ủy chi bộ khối Đào tạo

Chi bộ Khối Học sinh - Sinh viên: Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Nguyễn Quốc Sil giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ.

Ban chi ủy chi bộ khối Hành chính

Ban chi ủy chi bộ khối Hành chính

Nghị quyết của mỗi đại hội được thông qua thể hiện sự quyết tâm của đảng viên của mỗi chi bộ hoàn thành công tác lãnh đạo của chi bộ và nhiệm vụ Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đảng viên chi bộ Khối Học sinh - Sinh viên

Đảng viên chi bộ Khối Học sinh - Sinh viên

Hy vọng trong nhiệm kỳ mới, mỗi chi bộ sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phương hướng đã đưa ra góp phần xây dựng đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu phát triển vững mạnh.

Bộ phận truyền thông đưa tin

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249053