Đại hội các Chi bộ của Đảng bộ Trường CĐYTBL nhiệm kỳ 2020-2022

Chi tiết Được viết: 29-02-2020

Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 tại phòng họp của nhà trường từ ngày 26/02/2020 đến ngày 28/02/2020.

Đến tham dự Đại hội của các Chi bộ có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Kim Nhang, Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng y tế Bạc Liêu; đồng chí Lăng Lâm Huy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu; Các Bí thư và Phó Bí thư của các Chi bộ cùng với tất cả các Đảng viên đến từ các Chi bộ khối Hành chính; Chi bộ khối Đào tạo; Chi bộ khối Học sinh – Sinh viên.

Mở đầu Đại hội, các đồng chí trong Đoàn chủ tịch của các Chi bộ đã phát biểu diễn văn khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Sau đó, đại diện Đoàn chủ tịch đã đọc Dự thảo Báo cáo chính trị (Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022) và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 với các nội dung trọng tâm như: việc tổ chức sinh hoạt định kỳ và chuyên đề trong Chi bộ; Việc triển khai các kế hoạch tuyên truyền, giáo dục về chính trị - tư tưởng; lãnh đạo công tác chuyên môn của các đơn vị và Đảng viên trong Chi bộ. Đại hội cũng đã biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết Đại hội và Chương trình hành động.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội các Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Kim Nhang, Phó Bí thư Đảng ủy trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã trao đổi, phân tích những kết quả hoạt động của chi bộ, cũng như việc cần làm rõ những việc chưa làm được để có các mục tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Sau khi đã thống nhất ý kiến về Dự thảo Báo cáo chính trị và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm, các Chi bộ tiến hành công tác bầu cử với kết quả như sau:

Chi bộ khối Học sinh – sinh viên:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Ngô Kiều Lól

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Lê Thị Bạch Yến

Chi bộ khối Đào tạo:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Lăng Lâm Huy Hoàng

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Quốc Sil

Chi bộ Khối Hành chính:

- Bí thư Chi bộ: đồng chí Lê Văn Sơn

- Phó Bí thư Chi bộ: đồng chí Nguyễn Lê Tuyết Dung

Đại hội các Chi bộ của Đảng Bộ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu nhiệm kỳ 2020-2022 diễn ra từ ngày 26/02/2020 đến ngày 28/02/2020 đã đạt được mục tiêu đề ra và kết thúc thành công tốt đẹp. Hình thức tổ chức đại hội, công tác trang trí, khánh tiết đúng theo hướng dẫn của Trung ương; nơi tổ chức đại hội đảm bảo nghiêm trang, phù hợp điều kiện thực tế của các Chi bộ đã góp phần nâng cao chất lượng đại hội. Đảng viên ở các chi bộ đang tích cực lập thành tích để hướng đến đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu diễn ra dự kiến trong tháng 5/2020.

Đặc biệt, Dự thảo văn kiện đại hội của các Chi bộ được chuẩn bị khá công phu, bố cục, nội dung phù hợp, trước khi trình tại đại hội đã được lấy ý kiến đóng góp của đảng viên và thông qua Đảng uỷ Trường cho ý kiến. Nội dung báo cáo trong văn kiện đại hội của các Chi bộ về cơ bản bám sát phương hướng, nhiệm cụ thể của từng Chi bộ/phòng/khoa/nhà trường; đánh giá đầy đủ, toàn diện, khách quan những kết quả đạt được, những hạn chế, yếu kém trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các Chi ủy nhiệm kỳ 2017-2020 và nguyên nhân; kiểm điểm tương đối toàn diện và nghiêm túc sự lãnh đạo, chỉ đạo của các Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ qua; đồng thời đề ra những mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu, những giải pháp cơ bản có tính khả thi cho nhiệm kỳ 2020-2022.

Trong thời gian tới, các Chi ủy phải làm tốt công tác tư tưởng trong cán bộ, đảng viên, giáo viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên để ổn định tư tưởng, giữ gìn đoàn kết nội bộ, nêu cao trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, chung sức, đồng lòng cùng Đảng bộ và Nhà trường vượt qua khó khăn, ổn định và phát triển trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong đại hội

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Nguyễn Kim Nhang tặng hoa chúc mừng Tân Bí thư và Phó Bí thư của chi bộ khối HSSV

 

Tập thể đảng viên chi bộ khối Học sinh - Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời đại hội

 

Quan cảnh đại hội chi bộ khối Đào tạo

 

Ban Chấp hành chi ủy chi bộ khối Đào tạo nhiệm kỳ 2020-20220 ra mắt và đọc lời tuyên thệ trước đại hội

 

Tập thể đảng viên chi bộ khối Đào tạo chụp ảnh lưu niệm cùng khách mời đại hội

 

Quang cảnh đại hội chi bộ khối Hành chính

 

Ban chấp hành chi ủy Chi bộ Khối Hành chính nhiệm kỳ 2020-2022 chụp ảnh lưu niệm

 

Tập thể đảng viên chi bộ khối Hành chính chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu khách mời

 

 

BỘ PHẬN TRUYỀN THÔNG

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: