Chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Chi tiết Được viết: 26-02-2019

Nhân dịp kỷ niệm 64 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2019), nhiều cơ quan, cơ sở y tế đã tưng bừng tổ chức lễ kỷ niệm ngày truyền thống của ngành y và trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu cũng có nhiều hoạt động ý nghĩa để kỷ niệm ngày này.

Ban giám hiệu nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý thầy cô giáo đã và đang công tác tại trường. Ban chấp hành công đoàn trường cũng đã tự thiết kế tấm thiệp điện tử kèm theo bài thơ chúc mừng về Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 vô cùng ấn tượng.

Tờ thiệp kèm theo bài thơ tự sáng tác gửi tặng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Những món quà nhận được tuy không lớn, nhưng đã làm cho quý thầy, cô giáo trong nhà trường cảm thấy rất vui và ấm lòng. Việc làm này thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường dành cho những người lái đò ngày đêm tận tụy với nghề. Qua đó tạo động lực mạnh mẽ để quý thầy cô giáo trong nhà trường tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Kính chúc quý thầy cô giáo, Cán bộ, CNV công tác tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu một ngày thật ý nghĩa bên đồng nghiệp, học trò.
Chúc các bạn sinh viên khối ngành sức khỏe luôn nỗ lực hết mình cho nghề nghiệp tương lai - một nghề nhân đức và cao quý./.

Bộ phận truyền thông

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249411