Chào mừng 67 năm ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên Việt Nam

Chi tiết Được viết: 05-01-2017

9/1 hàng năm là dịp để chúng ta hân hoan cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua để ý thức rõ ràng hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của sinh viên thời đại mới.

Hòa cùng không khí cả nước hướng về kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017), Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chào mừng ngày hội lớn của học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

Mỗi dịp 9/1 hàng năm, chúng ta hân hoan cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của học sinh, sinh viên Việt Nam, cùng nhìn lại những kết quả đã đạt được trong năm qua để nghĩ về, để ý thức rõ ràng hơn nhiệm vụ và trách nhiệm của sinh viên thời đại mới.

Theo đó, Chương trình kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Học sinh, Sinh viên tại Trường Cao đẳng Y tế là sự quy tụ của đa dạng các tiết mục thể thao - văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu, truyền tải đầy đủ không khí hào hùng và thể hiện sâu sắc niềm tự hào của cộng đồng học sinh, sinh viên ngành y đối với các thế hệ học sinh, sinh viên đi trước.

Để chào mừng hoạt động 9/1, nhà trường tổ chức 2 hoạt động chính là hội thao và hội diễn văn nghệ. Hội thao được diễn ra vào buổi sáng các ngày từ 3/1 đến 7/1, hội diễn văn nghệ diễn ra buổi tối các ngày từ 4/1 đến 7/1.

Hội thao với các trò chơi quen thuộc như kéo co, kẹp bóng bằng chân, đua xe đạp chậm và chạy tiếp sức ném bóng vào rổ. Mặc dù được tổ chức dưới trời nắng nóng nhưng không vì thế làm mất đi sự sôi nổi của các đội chơi lẫn các cổ động viên. Trong ngày đầu tiên diễn ra vòng loại các trò chơi, mỗi đội chơi tham gia nhiệt tình và nghiêm túc với sự điều khiển công bằng của tổ trọng tài. Mỗi trò chơi diễn ra với sự ủng hộ nhiệt tình của các cổ động viên, các bạn đã cổ vũ vô cùng sôi nổi nhưng đầy nghiêm túc thể hiện nét đẹp trong văn hóa của học sinh, sinh viên trường Y.

Sôi nổi trong phần thi kéo co

Sôi nổi trong phần thi kéo co

Trò chơi kẹp bóng bằng chân

Trò chơi kẹp bóng bằng chân

Phần thi đua xe đạp chậm

Phần thi đua xe đạp chậm

Tiết mục mở màn "Việt Nam gấm hoa" của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Tiết mục mở màn "Việt Nam gấm hoa" của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường

Hội diễn văn nghệ năm nay được nhà trường đầu tư nhiều từ khâu tổ chức, sân khấu, âm thanh đến kịch bản chương trình. Năm nay, các hình thức, thể loại thi phong phú như đơn ca, song ca, tốp ca, múa, nhảy hiện đại, hoạt cảnh…giúp các đội thi dễ dàng hơn trong việc lựa chọn màn trình diễn cho phần thi của lớp mình. Trong đêm đầu tiên, các giáo viên, cán bộ nhân viên nhà trường đã có những tiết mục văn nghệ mở màn vô cùng đặc sắc, hứa hẹn sẽ tạo nên một kỳ hội diễn văn nghệ đầy tính hấp dẫn và vô cùng đặc sắc.

Cùng nhìn lại các tiết mục đặc sắc trong đêm thi đầu tiên

Múa sạp

Múa sạp

Múa lân

Múa lân


Tiết mục cải lương đặc sắc

Tiết mục cải lương đặc sắc


Bộ phận truyền thông đưa tin

Các bài viết liên quan:

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập:

Đang online: