Vài nét về quyển sách Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa

Thư viện trường Cao Đẳng Y Tế Bạc Liêu xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc quyển sách “Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa”

Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa

Chủ biên:  ThS.BSCKII. Đinh Ngọc Đệ

Do nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam xuất bản năm 2009.

Quyển sách dày 219 trang, khổ 19 x 27 cm. Số phân loại tại Thư viện trường: 618.92.

Đây là quyển sách rất hữu ích cho các giảng viên, giáo viên và học sinh - sinh viên chuyên ngành Điều Dưỡng cao đẳng và trung cấp tham khảo để lượng giá hs - sinh viên.

Sách gồm 26 bài nội dung đúng theo quyển bài giảng “Điều dưỡng nhi khoa” dùng cho cao đẳng điều dưỡng. Bài 1: các thời kỳ tuổi trẻ, bài 2: sự phát triển về thể chất trẻ em, các câu hỏi tự lượng giá, nuôi dưỡng trẻ em, đặc điểm máu trẻ em, chăm sóc trẻ sơ sinh,…. Mỗi đơn vị bài, trước phần câu hỏi có nêu những mục tiêu chính của bài giúp bạn đọc có thể dễ dàng xác định nội dung phần câu hỏi bên trong bài.

Với 1000 câu hỏi khách quan được chia thành bốn thể loại: câu hỏi trả lời ngắn (238 câu), câu hỏi đúng/sai (310 câu), chọn câu trả lời đúng nhất, câu hỏi trả lời tương ứng chéo (308 câu), sách đã bao phủ toàn bộ nội dung học tập được trình bày trong quyển “Điều dưỡng nhi khoa”. Quyển sách có thể giúp hs - sinh viên chủ động trong việc học tập và tự lượng giá kiến thức của mình về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trẻ em.

Ngoài câu hỏi tự lượng giá, sách có kèm theo bảng đáp án và cách hướng dẫn tính điểm giúp các bạn hs - sinh viên tự xác định được kiến thức của mình thuộc loại nào dựa vào tổng số điểm mà các bạn đã đạt được.

Đây là một quyển sách rất bổ ích và hữu dụng cho bạn đọc, đặc biệt là những hs - sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng vì chuỗi câu hỏi sẽ giúp các bạn dễ dàng hệ thống và ghi nhớ lượng kiến thức đã tiếp thu được từ bài giảng của giảng viên và tài liệu tham khảo.

Để tìm đọc toàn văn quyển sách “Câu hỏi tự lượng giá điều dưỡng nhi khoa”, mời các bạn hãy đến Thư viện trường. Bạn đọc có thể nghiên cứu tại chỗ hoặc mượn tài liệu về nhà theo Nội quy Thư viện. Hy vọng quyển sách sẽ mang đến cho bạn đọc những giá trị thiết thực bổ sung cho kiến thức chuyên ngành của con đường học tập.

Cuối lời: Thân chào các bạn đọc. Hẹn gặp các bạn tại thư viện!

TKB - Kết quả học tập
Đơn vị liên quan
Số lượng truy cập

Tổng số lượt truy cập: 249556